Đãi Ngộ Làm Việc OKVIP – Cơ Hội Tuyệt Vời Không Thể Bỏ Qua

Đãi ngộ làm việc OKVIP luôn được nhiều người đánh giá cao khi mang đến nhiều quyền lợi vượt trội. Đây là tập đoàn giải trí chịu đầu tư lớn vào những khoản ưu đãi tốt cho nhân viên cũng như khách hàng của mình. Ngay bây giờ cùng khám phá những đãi ngộ hấp dẫn này khi làm việc tại OKVIP

Giới thiệu chương trình đãi ngộ làm việc OKVIP

Khái quát chung về đãi ngộ làm việc OKVIP
Khái quát chung về đãi ngộ làm việc OKVIP

Đãi ngộ làm việc luôn là vấn đề thu hút đông đảo mọi người quan tâm theo dõi. Do đó, khi làm việc tại tập đoàn OKVIP, mọi người cũng được nhận những ưu đãi hấp dẫn. Điều này nhằm bảo đảm môi trường làm việc hợp pháp và thoải thoải mái cho mọi nhân viên. 

Nếu bạn đang lo lắng về việc di chuyển thì tập đoàn sẽ hỗ trợ làm hộ chiếu và các thủ tục cần thiết khác. Đầu tiên, công ty sẽ hỗ trợ bạn có được hộ chiếu nếu bạn chưa có, và làm mọi thủ tục cần thiết để bạn có thể nhận được VISA EB (Visa lao động) và thẻ lao động mà không mất phí, nhờ vậy bạn sẽ được bảo trợ tuyệt đối trong môi trường làm việc mới.

OKVIP cung cấp ký túc xá miễn phí cho nhân viên, bao gồm cả nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng tháng và tiền ăn được phát đầu mỗi tháng, đảm bảo bạn có tất cả những gì cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. 

Văn phòng làm việc của chúng tôi được trang bị hiện đại và chuyên nghiệp, kèm theo quầy bar phục vụ nước ngọt và sữa tươi không giới hạn. Để đáp ứng nhu cầu giải trí và duy trì sức khỏe, bạn có thể sử dụng phòng gym, hồ bơi, phòng bida và phòng karaoke. Sức khỏe của bạn cũng được chăm sóc chu đáo với phòng y tế có đội ngũ y bác sĩ Việt Nam, sẵn lòng phục vụ 24/7.

Bật mí chính sách đãi ngộ làm việc OKVIP về điều kiện làm việc 

Ứng viên muốn ứng tuyển chắc chắn đã thấy trên các phương tiện truyền thông về phúc lợi khi làm việc tại liên minh. Tuy nhiên, dưới đây sẽ là các thông tin cụ thể và rõ ràng hơn nữa để bạn đưa ra quyết định chính xác cho mình.

Những điều kiện làm việc trong đãi ngộ làm việc OKVIP
Những điều kiện làm việc trong đãi ngộ làm việc OKVIP

Thoải mái, không gò bó 

OKVIP là một đơn vị cởi mở và luôn cố gắng cung cấp điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình. Do đó, bạn không bị bó buộc về trang phục khi đi làm tại đây. Như vậy, bạn có thể phát huy năng lực và hoàn thành tốt công việc trong tâm thế thoải mái nhất.

Trang bị thiết bị làm việc đầy đủ 

Mặt khác, mỗi nhân viên làm việc tại văn phòng đều được trang bị đầy đủ máy tính đời mới, điện thoại công việc và rất nhiều vật dụng cần thiết khác. Dù chung tổ nhưng từng người được sở hữu không gian làm việc cực kỳ kín đáo và riêng tư.

Có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp 

Đặc biệt, đơn vị bài trừ mọi hành vi nói xấu sau lưng, gây gổ và bắt nạt nơi công tác. Bất kỳ ai vi phạm cũng sẽ được xử lý thích đáng. Song bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì các đồng nghiệp đều vô cùng thân thiện, hòa đồng, hàng tháng đều có tiệc liên hoan để gắn kết mọi người lại với nhau.

Rõ ràng, đây là môi trường làm việc cực kỳ ổn đối với bất kỳ ai. Và bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm ngay khi đầu quân vào đơn vị.

Đãi ngộ làm việc OKVIP trong những quyền lợi của nhân viên 

Công ty chú trọng đến sự tự do cá nhân, cho phép nhân viên có quyền tự do đi lại sau giờ làm, thậm chí là thuê nhà ở bên ngoài, tạo cảm giác như đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Quyền lợi của nhân viên trong chính sách đãi ngộ làm việc OKVIP
Quyền lợi của nhân viên trong chính sách đãi ngộ làm việc OKVIP

Về các khoản thưởng, OKVIP chi trả

Từ thưởng sinh nhật, thưởng vì bằng cấp đến thưởng tết và cho những ứng viên có kinh nghiệm. Nhân viên được khuyến khích về thăm gia đình mỗi 6 tháng với 15 ngày phép có lương. 

Nếu bạn chọn không về, bạn sẽ nhận được thưởng tiền mặt. Các dịp lễ lớn như tết cổ truyền và tết trung thu là cơ hội để tham gia vào các bữa tiệc hoành tráng và chương trình bốc thăm may mắn với những giải thưởng giá trị.

Đào tạo đầy đủ qua các khóa học 

Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi còn được hưởng lợi từ các khóa đào tạo và phát triển kỹ năng chuyên môn không mất phí. Bạn sẽ luôn cập nhật với những kiến thức và công nghệ tiên tiến nhất trong ngành.

Hưởng một số khoản phụ cấp 

Hơn nữa, mỗi tháng nhân viên sẽ nhận được 3 triệu đồng tiền ăn, cùng với việc được cung cấp chỗ ở tại ký túc xá của OKVIP mà không phải trả phí. Ký túc xá của chúng tôi được trang bị đầy đủ các tiện ích như điều hòa, wifi, máy giặt, đảm bảo một cuộc sống thoải mái và tiện nghi.

Tổng hợp các phần thưởng cố định trong đãi ngộ làm việc OKVIP

Ngoài những quyền lợi cơ bản trên, nhân viên còn được nhận thêm một số phần thưởng hấp dẫn. Cụ thể những ưu đãi này được cập nhật mới

Những phần thưởng được quy định rõ trong đãi ngộ làm việc OKVIP
Những phần thưởng được quy định rõ trong đãi ngộ làm việc OKVIP
 • Lương cao đúng với năng lực và công sức bạn bỏ ra.
 • Hoa hồng khủng thưởng thêm khi hoàn thành chỉ tiêu công việc.
 • Trợ cấp tiền ăn mỗi tháng.
 • Ký túc xá miễn phí, sạch sẽ và vô cùng an toàn.
 • Tiệc sinh nhật tổ chức hàng tháng cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng đó.
 • Thưởng 2 triệu với những ai sở hữu bằng Đại học.
 • Đầy đủ phúc lợi hiếu hỉ…
 • Mừng sinh nhật: 2.000.000 VND và tổ chức mừng sinh nhật.
 • Thưởng bằng cấp: 2.000.000 VND
 • Tiền lì xì tết: 10.000.000 VND.
 • Nhân viên có kinh nghiệm: 2.000.000 VND
 • Để bày tỏ tri ân đối với những đóng góp và sự cống hiến không ngừng của nhân viên, OKVIP đã quyết định nâng cao mức thưởng thâm niên. Các khoản thưởng lên đến 20 triệu, 50 triệu và 100 triệu đồng, tùy thuộc vào bộ phận mà nhân viên đang công tác.

Với tất cả những đãi ngộ trên, bạn có thể cống hiến hết sức mình cho liên minh và nhận về phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của mình. Thời gian thử việc cố định tại đây vào khoảng 2 tháng, nhưng nếu bạn thể hiện được bản thân, bạn hoàn toàn rút ngắn được giai đoạn này xuống có 1 tháng hoặc ngắn hơn nữa.

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp những thông tin chi tiết về chính sách đãi ngộ làm việc OKVIP. Hy vọng các bạn có thể tham khảo và nắm chắc những quyền lợi để đưa ra quyết định đúng đắn khi tìm kiếm việc làm. Thật tuyệt vời nếu bạn tham gia vào làm việc tại đây sẽ được bổ túc kỹ năng và có cơ hội nhận tiền thưởng khủng. Chúc bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp và tốt cho bản thân.

Tuyển Dụng OKVIP – Khám Phá Những Công Việc Có Mức Thu Nhập Cao