IT Web Okvip: Chế Độ Ưu Đãi, Tràn Ngập Các Phúc Lợi Độc Quyền

IT Web Okvip hứa hẹn mang đến cho chuyên viên một công việc lâu dài, ổn định cùng rất nhiều các phúc lợi. Đây là một vị trí đòi hỏi sự thông minh, nhanh nhẹn cùng kiến thức nền tảng tốt. Nếu như đáp ứng được những yêu cầu cơ bản vừa rồi thì chắc hẳn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Và để có thêm cái nhìn tổng quan, cùng cập nhật thông tin thông qua phần chia sẻ sau đây.

Tuyển Dụng OKVIP – Khám Phá Những Công Việc Có Mức Thu Nhập Cao

Một vài thông tin cơ bản về IT Web tại Okvip

IT vốn được nhận định là vua của các loại nghề trong thời đại công nghệ số hiện nay. Nếu như theo đuổi công việc này lâu dài thì chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một tương lai ổn định cùng nhiều cơ hội thăng tiến rõ ràng.

Với Okvip, hiện nay tập đoàn cũng đang mở rộng nhân sự cho bộ phận này để đáp ứng tốt sự phát triển và chuyển giao của thời đại. Cụ thể, những yêu cầu thiết yếu cho bộ phận này bao gồm: Sự cập nhật, nhanh nhạt với những xu hướng hiện đại, đưa ra đóng góp về các sự kiện quảng bá, nâng cấp và phát triển hệ thống website,…

Cụ thể, ứng viên khi nộp hồ sơ cho IT WEB của Okvip sẽ chịu trách nhiệm chính cho các đầu mục công việc như sau:

 • Góp phần xây dựng và cải thiện hệ thống giao diện cho công ty.
 • Đối với vị trí Frontend Developer: Yêu cầu đảm nhận việc viết và duy trì các chức năng module trên giao diện. Mục tiêu chính sao cho mỗi trải nghiệm của khách hàng đều được chăm chút một cách mượt mà, đạt hiệu suất tốt nhất.
 • Backend Developer: Cần tập trung vào việc tạo ra và duy trì các module chức năng thuộc Backend. Đồng thời cần đưa ra kế hoạch duy trì và quản lý API, sao cho kết nối giữa Frontend và dữ liệu của hệ thống đạt dữ liệu cao nhất. Đây cũng chính là yêu cầu quan trọng để đồng nhất sự liên kết có tại giao diện.
Giới thiệu chung về vị trí IT cần tuyển tại OKVIP
Giới thiệu chung về vị trí IT cần tuyển tại OKVIP

Những yêu cầu và kỹ năng cho vị trí IT Web Okvip

Với mục tiêu phát triển và mở rộng thị trường hoạt động ra nhiều quốc gia, Okvip mong muốn tìm được các ứng viên có chung niềm đam mê, mục tiêu cho một tương lai lâu dài. Chính vì vậy, trước khi nộp hồ sơ, bạn sẽ cần đáp ứng một vài yêu cầu cơ bản bao gồm:

Yêu cầu chung về kiến thức trong công việc

Dưới đây là mô tả chi tiết với các tiêu chí cơ bản nhằm tìm ra ứng viên phù hợp nhất cho vị trí:

 • Ứng viên cần có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực Backend hoặc Frontend.
 • Yêu cầu bằng cấp đại học hoặc cao đẳng có liên quan đến ngành công nghệ thông tin. Hoặc cũng có thể đáp ứng bằng một số chứng chỉ khác.
 • Nắm rõ về các kiến thức cơ bản: OOP, MVC, Restful API hoặc Design Pattern.
 • Đối với .NET: Ưu tiên những hồ sơ có kinh nghiệm trong lập trình và phát triển trên nền tảng .NET Framework hoặc NET code (bao gồm #, WPF MVVM, MVC hay web API).
 • Đối với Fronted: Cần có kiến thức vững vàng về  NodeJS và kinh nghiệm với Angular/ NodeJS /ReactJS hoặc Angularjs. Sẽ là một điểm cộng lớn nếu như có kỹ năng về lĩnh vực thiết kế CSDL như SQL Server, MySQL hoặc MongoDB.
Yêu cầu cơ bản cho công việc IT WEB mà ứng viên cần đáp ứng
Yêu cầu cơ bản cho công việc IT WEB mà ứng viên cần đáp ứng

Kỹ năng khác yêu cầu cho vị trí IT Web

Để đáp ứng được tiến độ công việc cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ứng viên cũng cần rèn luyện và phát triển thêm với một vài kỹ năng bao gồm:

 • Sự cẩn trọng, kiên nhẫn và mong muốn tiếp tục được học hỏi về lĩnh vực công nghệ là yếu tố cơ bản mà ứng viên cần có.
 • Sở hữu kỹ năng đọc – hiểu tiếng Anh ở mức cơ bản sẽ là một điểm cộng lớn.
 • Cần có kiến thức cơ bản về các loại ngôn ngữ lập trình phổ biến.
 • Tư duy lập trình sẽ là yếu tố quan trọng để tìm được ứng viên phù hợp cho công việc IT WEB.
 • Trong trường hợp chưa đáp ứng yêu cầu về kinh nghiệm sẽ được tập đoàn hỗ trợ và bổ sung thêm. Tuy nhiên sẽ cần có kiến thức nền tảng về chuyên ngành trước khi bắt đầu.

Chính sách phúc lợi dành cho vị trí IT WEB tại OKVIP

Vị trí IT WEB nhận được sự đánh giá rất cao bởi các chuyên gia trong ngành. Không chỉ đưa ra mức lương hấp dẫn mà còn đảm bảo rõ ràng về phúc lợi cũng như lộ trình thăng tiến cho ứng viên. Cụ thể, dưới đây là những chính sách mà bạn cần nắm được để đảm bảo quyền lợi:

Mức lương, hoa hồng ưu đãi dành cho ứng viên

Cho đến thời điểm hiện tại, Okvip vẫn đưa ra yêu cầu cho 2 vị trí bao gồm:

 • Thực hiện công việc và nhiệm vụ trực tiếp tại văn phòng OKVIP.
 • Làm việc từ xa (Online).

Tuỳ theo năng lực của ứng viên mà mức lương sẽ được trao đổi và điều chỉnh sao cho phù hợp. Hầu hết đối với vị trí offline, lương khi thử việc là 50 triệu và tăng lên thành 60 triệu đồng khi chuyển sang chính thức.

Còn với thông tin về vị trí làm việc từ xa, lương cơ bản sẽ là 20 triệu khi thử việc và 25 triệu đồng khi trở thành nhân viên. Với cả 2 offline và online thì thời gian thử việc sẽ khoảng 3 tháng.

Bên cạnh mức lương cơ bản, nhân viên IT WEB còn được hưởng thêm nhiều chính sách đãi ngộ bao gồm:

 • Thưởng hiệu suất cao khi đạt được KPI và có sáng tạo trong công việc.
 • Mỗi năm, được tăng thêm 10 triệu đồng, được chia thành 5 tháng, mỗi tháng nhận thêm 2 triệu đồng.
 • Thời gian làm việc linh hoạt theo quy định từ 13h đến 23h. Trong đó sẽ có khoảng gần 2 tiếng nghỉ.
Mức lương cơ bản và được áp dụng đầy đủ chính sách đãi ngộ theo quy định
Mức lương cơ bản và được áp dụng đầy đủ chính sách đãi ngộ theo quy định

Một số phúc lợi khác cho vị trí IT Web

Nếu như trở thành nhân viên chính thức cho công việc IT Web, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt. Trong đó một số chính sách nổi bật bao gồm:

 • Nhận trợ cấp ăn uống hàng tháng lên đến 3.000.000 VNĐ.
 • Vào dịp sinh nhật, Tết hoặc khi tham gia tăng ca, bạn có thể nhận thêm một khoản trợ cấp lớn là 2.000.000 VNĐ tùy từng trường hợp.
 • Với trường hợp làm việc xa gia đình, công ty sẵn sàng hỗ trợ chỗ ở tại ký túc xá với đầy đủ tiện ích sinh hoạt và các vật dụng cần thiết mà không phải bỏ ra bất cứ chi phí nào khác.
 • Nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi của chuyên viên, IT còn được hưởng chế độ nghỉ phép linh hoạt. Cụ thể, mỗi tháng sẽ có 4 ngày nghỉ. Sau này, nếu như thời gian gắn bó với công ty lâu dài hơn sẽ được hưởng 15 ngày nghỉ có lương. Đặc biệt, trong trường hợp không nghỉ phép thì còn được cộng thêm 10.000.000 VND vào lương cứng.
 • Thường xuyên cho ra mắt các sự kiện, hoạt động ấn tượng để đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn bó.

Cộng tác cùng đồng nghiệp trong môi trường năng động, sáng tạo

IT WEB là một vị trí có khả năng thăng tiến rất cao khi được làm việc với nhiều nhân viên kỳ cựu. Chỉ cần dành thời gian học hỏi và nâng cao trình độ, đảm bảo rằng bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong ngành.

Được làm việc cùng đội ngũ đồng nghiệp năng động, hoà đồng
Được làm việc cùng đội ngũ đồng nghiệp năng động, hoà đồng

Cơ hội học tập lâu dài với nhiều chương trình chuyên môn cao

Trong quá trình gắn bó và làm việc, nhân viên xuất sắc sẽ được cử tham gia vào các khoá học nâng cao chuyên môn. Chỉ cần có thành tích tốt cùng thái độ tích cực, sẽ có nhiều cơ hội học hỏi kiến thức qua các hình thức. Ngoài ra, phí tham gia cũng hoàn toàn miễn phí và được OKVIP tài trợ 100%.

Kết luận

IT WEB là một công việc hứa hẹn có lộ trình thăng tiến rõ ràng cho mỗi thành viên. Nếu như cảm thấy mình phù hợp, hãy nhanh tay nộp hồ sơ để có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp tại OKVIP.