OKVIP Tuyển Dụng Facebook Ads Mức Lương Cao, Đãi Ngộ Tốt

OKVIP tuyển dụng Facebook Ads để mở rộng đội ngũ, hướng đến những mục tiêu phát triển mạnh mẽ hơn. Đây cũng là cơ hội tốt cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực quảng cáo trực tuyến được thể hiện tài năng và nhận mức lương, thưởng hấp dẫn từ liên minh OKVIP.

Giới thiệu chung về vị trí Facebook Ads

Trước khi tìm hiểu tin tức OKVIP tuyển dụng Facebook Ads, bạn cần biết vị trí này chủ yếu đảm nhận trách nhiệm xây dựng kế hoạch và chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội. Đồng thời tham gia quản lý một hoặc nhiều tài khoản cũng như fanpage của công ty. Ngoài ra, họ cũng phải chăm sóc và quản lý ngân sách đầu tư cho quảng cáo, đảm bảo rằng mỗi kế hoạch tiếp thị tại nền tảng Facebook đều mang lại hiệu quả tối đa.

Tìm hiểu sơ lược về nhân sự Facebook Ads
Tìm hiểu sơ lược về nhân sự Facebook Ads

OKVIP tuyển dụng Facebook Ads với điều kiện cụ thể thế nào?

Để duy trì hoạt động ổn định và hiệu quả cho tập đoàn, nhân sự cần hiểu rõ và làm tốt các nhiệm vụ được giao. OKVIP tuyển dụng Facebook Ads với các yêu cầu chi tiết để ứng viên nắm được các yêu cầu cần đáp ứng.

Chi tiết công việc Facebook Ads

Trong bối cảnh thị trường tiếp thị kỹ thuật số đang ngày càng phát triển, OKVIP tuyển dụng Facebook Ads để góp phần thúc đẩy chiến lược Marketing đa kênh. Các nhiệm vụ cụ thể nhân sự cần thực hiện tốt là:

 • Xây dựng và lập kế hoạch chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook Ads sao cho chi tiết nhất. Tuy nhiên vẫn phải linh hoạt và có sự điều chỉnh phù hợp, kịp thời với các thay đổi trong kế hoạch tiếp thị tổng thể của OKVIP.
 • Khi triển khai chiến dịch quảng cáo không phải lúc nào cũng theo kịch bản sẵn có mà cần sáng tạo và đổi mới. Nhân viên Facebook Ads có thể tìm hiểu, tham khảo và đưa ra những thông điệp quảng cáo phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Theo dõi và đánh giá hiệu suất của chiến dịch quảng cáo. Vị trí Facebook Ads cần liên tục cập nhật các chỉ số quan trọng để nhận định mức độ tương tác của khách hàng tiềm năng. Từ đó, bạn sẽ phải lập báo cáo cho cấp trên và điều chỉnh, tối ưu lại Ads để có được tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất.

Kiến thức nhân viên quảng cáo Facebook cần có

Môi trường tiếp thị trực tiếp đang ngày càng cạnh tranh, đòi hỏi các nhân sự phải thực sự am hiểu cả về chiến lược Marketing và quy định tại các nền tảng. Vì thế, OKVIP tuyển dụng Facebook Ads với những điều kiện chi tiết về kiến thức như sau:

 • Có hiểu biết sâu rộng về thị trường giải trí cá cược trực tuyến. Cụ thể, nhân sự cần nắm được xu hướng hiện hành và biết tệp người chơi tiềm năng là ai. Từ đó, các hoạt động tối ưu chiến dịch quảng cáo sẽ được thực hiện dễ dàng hơn.
 • Cần có kỹ năng đầy đủ và chuyên sâu về các tính năng như Custom Audiences, Lookalike Audiences hay A/B testing. Không những thế, bạn cần hiểu thêm về các thuật toán và chính sách nền tảng dành cho các nhà quảng cáo để tránh vi phạm.
 • Biết đọc hiểu và phân tích dữ liệu để có thể nhận định hiệu suất quảng cáo.
 • Có năng lực viết quảng cáo thu hút và sáng tạo hình ảnh hấp dẫn người xem.
OKVIP tuyển dụng Facebook Ads với yêu cầu chi tiết về kiến thức và kỹ năng
OKVIP tuyển dụng Facebook Ads với yêu cầu chi tiết về kiến thức và kỹ năng

OKVIP tuyển dụng Facebook Ads với kỹ năng cụ thể

Để gia nhập đội ngũ Facebook Ads tại tập đoàn, ứng viên sẽ được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí sau đây để đảm bảo có đủ kỹ năng hoàn thành tốt các đầu việc được giao.

 • Sở hữu tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, sẵn sàng thử thách bản thân.
 • Có khả năng chịu áp lực công việc tốt để bắt kịp với nhịp độ của chiến dịch quảng cáo. Đi kèm với đó là năng lực học hỏi nhanh chóng, linh hoạt thích ứng với sự thay đổi không ngừng của môi trường làm việc.
 • Cần có ít nhất nửa năm làm việc với vị trí tương đương. Ngoài ra, OKVIP tuyển dụng Facebook Ads sẽ ưu tiên những ai từng có kinh nghiệm triển khai quảng cáo trong mảng thực phẩm chức năng hoặc đông y. Lý do là vì các ngành hàng này đều có tính cạnh tranh mạnh tương tự như giải trí online.
 • Sẵn sàng làm việc xa nhà trong thời gian dài, đồng thời có sức khỏe để không gặp khó khăn khi đi công tác hay di chuyển giữa nhiều địa điểm khác nhau.
 • Cần có tính trung thực và tinh thần trách nhiệm cao. Liên minh giải trí OKVIP cũng chú trọng đến đạo đức nghề nghiệp của nhân viên nên rất cần những bạn trẻ thể hiện sự cam kết và gắn bó với công việc. Bên cạnh đó, khi kết hợp với đội nhóm cần giữ thái độ hòa nhã, tích cực hợp tác.

Chính sách phúc lợi chi tiết cho nhân sự Facebook Ads

Nếu băn khoăn lý do tin tức OKVIP tuyển dụng Facebook Ads được quan tâm rộng rãi, bạn nên tìm hiểu các chế độ đãi ngộ cụ thể sau.| 

| Xem thêm : Tuyển Dụng SEO SALE OKVIP Lương Cao Thăng Tiến Nhanh Chóng

Lương cao, chính sách thưởng rõ ràng

Khi gia nhập đội ngũ quảng cáo Facebook, bạn sẽ phải trải qua giai đoạn thử việc 3 tháng để làm quen và hòa nhập với môi trường làm việc sôi động tại tập đoàn. Trong thời gian này, nhân sự sẽ nhận mức lương cứng khởi điểm là 30 triệu VNĐ. 

Khi đã vượt qua những mốc KPI được công ty đặt ra và trở thành nhân viên chính thức, lương của bạn sẽ tăng lên 40 triệu VNĐ. Ngoài khoản thu nhập cố định, bạn sẽ được nhận thêm hoa hồng với tỷ lệ hấp dẫn từ 5 đến 7%. Với chính sách như vậy, nhân sự Facebook Ads có thể “bỏ túi” hàng trăm triệu đồng tùy theo hiệu suất làm việc của mình.

OKVIP tuyển dụng Facebook Ads với lương thưởng siêu “khủng”
OKVIP tuyển dụng Facebook Ads với lương thưởng siêu “khủng”

Các khoản phụ cấp

OKVIP tuyển dụng Facebook Ads với các khoản hỗ trợ vô cùng hấp dẫn, cụ thể:

 • Nhân sự được hưởng trợ cấp tiền ăn cố định để thoải mái bồi bổ sức khỏe bằng những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng.
 • Nhận thưởng 2 triệu vào dịp sinh nhật.
 • Ai tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học chính quy trở lên nhận thêm 2 triệu thưởng.
 • Được thưởng 10 triệu đồng sau khi đạt mốc thâm niên 6 tháng. Nếu không muốn lấy tiền trợ cấp này có thể thay bằng 15 ngày phép.

Các đãi ngộ khác

Bên cạnh những khoản hỗ trợ về tài chính, OKVIP tuyển dụng Facebook Ads với các cam kết về điều khoản điều kiện OKVIP  và phúc lợi như sau:

 • Trả lương đúng hẹn vào ngày 15 hàng tháng, nói “không” với tình trạng giam lương hay chậm trễ.
 • Cung cấp chỗ ở miễn phí tại ký túc xá đầy đủ tiện ích để nhân viên được nghỉ ngơi thoải mái và tái tạo năng lượng sau khi hết giờ làm.
 • Có buổi liên hoan hàng tháng cùng đội nhóm tại các nhà hàng nổi tiếng để xả stress và gắn kết tình đồng nghiệp.
 • Tặng quà và tổ chức sự kiện cho nhân viên vào các dịp lễ Tết của Việt Nam.
 • Bao trọn mọi chi phí liên quan đến quá trình làm visa, hộ chiếu và xuất nhập cảnh. Đây không chỉ là cách OKVIP giảm áp lực tài chính cho ứng viên mà còn thể hiện cam kết chân thành đối với sự phát triển và hạnh phúc của đội ngũ nhân sự.

Nâng cao nghiệp vụ cùng OKVIP

Để kích thích tinh thần học hỏi, tích lũy kiến thức Facebook Ads, OKVIP cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn. Nhân viên sẽ được tham gia miễn phí, hỏi – đáp để trau dồi hiểu biết về quảng cáo trực tuyến cùng các chuyên gia hàng đầu.

OKVIP tuyển dụng Facebook Ads và training thường xuyên
OKVIP tuyển dụng Facebook Ads và training thường xuyên

Kết luận: 

Nếu là người đam mê sáng tạo, muốn thách thức bản thân trong môi trường làm việc sôi động và đầy năng lượng, đừng bỏ qua tin tức OKVIP tuyển dụng Facebook Ads. Đây chính là cơ hội tập đoàn dành cho các ứng viên muốn cùng góp sức đem đến những trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho khán giả trên khắp thế giới. Hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay để có hành trình sự nghiệp tuyệt vời nhất tại tuyển dụng OKVIP.