OKVIP Tuyển Dụng Trợ Lý Chủ Quản Việc Tốt, Lương Cao

OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản công việc không đòi hỏi chuyên ngành, kỹ năng, kinh nghiệm nhưng mức lương không hề thấp. Đặc biệt những người kỹ tính, siêng năng sẽ là ứng viên sáng giá cho vị trí này. Bạn tò mò về việc làm này thì đừng vội lướt qua bài viết sau từ OKVIP.

Đôi điều cần biết về trợ lý chủ quản OKVIP

Đây là vị trí mà nhiều bạn trẻ mơ ước và mong muốn được làm việc trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Người lao động hỗ trợ cho ban lãnh đạo như chủ tịch, giám đốc hay trưởng phòng để xử lý một số công việc. Nhiều người cứ đinh ninh rằng OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản chỉ xử lý vấn đề hành chính hoặc liên quan đến giấy tờ. Thật tế họ còn trợ giúp giải quyết vô số các vấn đề khác nhau như:

 • Truyền đạt ý kiến chỉ đạo cấp trên xuống dưới.
 • Thay mặt lãnh đạo gặp gỡ đối tác.
 • Xử lý mối quan hệ đối ngoại.

Công việc chính của trợ lý chủ quản OKVIP

OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản đảm nhận nhiệm vụ chính yếu như sau. Tùy từng thời điểm có thể tăng hoặc giảm, thay đổi đầu việc.

 • Tìm kiếm, chuẩn bị các loại giấy tờ, tài liệu cần thiết cho các cuộc họp, sự kiện theo yêu cầu của cấp trên và lưu trữ hồ sơ.
 • Sắp xếp, lên lịch, chuẩn bị phòng cho các cuộc họp định kỳ hoặc đột xuất theo lệnh của cấp trên.
 • Sắp xếp, lưu trữ hồ sơ của tất cả nhân viên của những phòng ban trong công ty.
 • Phối hợp với phòng ban có liên quan hoàn thành công việc được giao. Thực hiện một số công việc hành chính cần thiết khác.
 • OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản cập nhật cơ sở dữ liệu nội bộ định kỳ hoặc có phát sinh.
 • Thay mặt cấp trên giải đáp thắc mắc cho các phòng ban trong tập đoàn.
 • Quản lý văn phòng phẩm, thiết bị, đảm bảo sử dụng hiệu quả, mua mới khi cần thiết.
 • Sắp xếp lịch trình công tác cho bộ phận quản lý và nhân viên trong tập đoàn.
 • Thông báo chỉ đạo từ cấp trên và phân phát tài liệu.
Công việc chính của trợ lý chủ quản OKVIP
Công việc chính của trợ lý chủ quản OKVIP

OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản mức lương, chế độ thế nào?

Nói một cách dễ hiểu vị trí này không khác gì là quản gia giúp cấp trên kiểm soát, điều hành các công việc trong tập đoàn. Vậy mức lương và chế độ thế nào? Có xứng đáng hay không?

Mức lương

OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản luôn dành ưu ái cao nhất cho cấp bậc này. Bạn sẽ choáng ngợp về con số chúng tôi sắp bật mí.

 • Ứng viên thử việc nhận 24 triệu, chính thức 34 triệu/tháng. Con số quá lý tưởng dành cho sinh viên mới ra trường.
 • Vào ngày sinh nhật, Lễ Tết bạn còn được nhận thêm một khoản kha khá.
 • Mỗi tháng đều đặn công ty tổ chức tiệc liên hoan linh đình cho các phòng ban họp mặt.
 • Bạn còn được hỗ trợ tiền tiền ăn mỗi tháng 3 triệu đồng. 

Phúc lợi 

OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản phải đến công ty làm việc trực tiếp. Vấn đề nơi ở, các khoản phí sinh hoạt phát sinh đều đã có chúng tôi lo liệu từ A đến Z.

 • Nhân viên lưu trú tại ký túc xá có đầy đủ trang thiết bị, vật dụng tiện nghi phục vụ đời sống hoàn toàn miễn phí. Người lao động tiết kiệm khoản tiền kha khá, đặc biệt là người ở xa.
 • Kem đánh răng, mùng mềm, chiếu gối, chăn ga, móc áo,…đều được cung cấp đầy đủ, không thu phí. Chúng tôi còn thường xuyên giúp bạn vệ sinh, giặt giũ.
 • Nhân sự làm việc từ 6 tháng trở lên sẽ có 15 ngày nghỉ về quê và vẫn được hưởng lương.
 • Chúng tôi đài thọ cho người lao động vé máy bay và phí visa khi đến làm việc cho tập đoàn.
OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản mức lương, chế độ
OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản mức lương, chế độ

Đào tạo chuyên nghiệp, miễn phí hoàn toàn

OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản mới nhập môn hoặc lâu năm đều được chúng tôi đào tạo thường xuyên, định kỳ. Đảm bảo bạn sẽ được trang bị kiến thức hữu ích phục vụ công việc thuận lợi hơn. Bên cạnh đó OKVIP không quên giúp người lao động rèn luyện kỹ năng cần thiết. Đây chính là hành trang giúp bạn vào đời vững vàng hơn.

Môi trường làm việc cởi mở

OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản làm việc trong môi trường hiện đại, cởi mở, đoàn kết. Người lao động được quyền nói lên chính kiến của mình. Việc trao đổi thông tin lẫn nhau được thúc đẩy mạnh mẽ giúp cho công việc diễn ra thuận lợi hơn.

Lộ trình thăng tiến rõ ràng

Nếu bạn đáp ứng tốt nhu cầu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao sẽ cất nhắc lên vị trí cao hơn. Đó có thể là OA Manager hoặc chức danh tương đương. Không cần trải qua thời gian dài theo kiểu “ở lâu lên lão làng” chúng tôi chỉ dựa vào hiệu quả công việc mà cất nhắc. Nhiều trường hợp làm việc vị trí này 2 năm đã làm team leader. 

OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản yêu cầu kỹ năng gì?

Đây là vị trí quản sự nên chúng tôi cũng yêu cầu người lao động phải đạt một số kỹ năng cơ bản. Nếu bạn hứng thú với vị trí này hãy tham khảo nội dung sau đây:

Kỹ năng giao tiếp

OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản phải có khả năng giao tiếp tốt, biết cách đàm phán, thương lượng và nắm bắt tâm lý đối thủ. Nhờ kỹ năng này mà đối tác sẽ thích thú thuận lợi lập công khi thay mặt lãnh đạo gặp, tiếp khách hàng. Bạn biết thuần thục ngoại ngữ, am hiểu văn hoá của các vùng miền và quốc gia khác nhau càng dễ dàng tạo thiện cảm và bắt chuyện.

Kỹ năng giao tiếp
Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng vi tính

OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản với đặc thù công việc “bàn giấy” cho nên bạn phải thành thục vi tính văn phòng. Nếu bạn am hiểu về công nghiệp giúp công việc trôi chảy, thuận lợi, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất.

Kỹ năng lập kế hoạch

OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản phải sắp xếp, bố trí lịch công tác, lịch họp cho lãnh đạo, các phòng ban. Vì vậy nắm vững kỹ năng lập kế hoạch bạn sẽ có lợi thế hơn các đối thủ khác. Điều này giúp người lao động hoàn thành công việc tốt đẹp hơn. Kế hoạch tập đoàn, phòng ban được sắp xếp khoa học, không đụng lịch hay hoang phí thời gian.

Kỹ năng ra quyết định

OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản ngoài công việc hành chính còn phải thay mặt sếp giải quyết vấn đề phát sinh hoặc khắc phục hậu quả kịp thời. Do đó người lao động phải có kỹ năng quyết định. Để không đưa ra quyết sách sai lầm bạn cần nắm bắt, học hỏi từ lãnh đạo. Từ đó bạn mới có thể phát huy tối đa tiềm lực, được đánh giá cao và cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Am hiểu định hướng công ty và thị trường

OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản giỏi, chuyên nghiệp thì bạn phải am hiểu công ty và lĩnh vực kinh doanh. Với lãnh đạo sẽ là “cánh tay” đắc lực.. Vì thế người lao động cần am hiểu về công ty, tình hình thị trường cũng như đối thủ cạnh tranh. Trên cơ sở đó bạn đưa ra góp ý đúng trọng tâm hoặc giải pháp sát sườn.

Trợ lý tư vấn sai do không hiểu định hiểu rõ về tình hình công ty và thị trường có thể gây nên tổn thất lớn về tài chính và danh tiếng. Ngoài vững vàng kiến thức chuyên môn, kỹ năng điêu luyện, khéo léo và bản lĩnh thì trợ lý chủ quản cần có ngoại hình ưa nhìn và phong thái lịch lãm. Do thỉnh thoảng bạn sẽ theo sếp tiếp đối tác, khách hàng.

Am hiểu định hướng công ty và thị trường
Am hiểu định hướng công ty và thị trường

Kết bài

Trên đây là toàn bộ mô tả công việc, kỹ năng cần thiết của vị trí OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản. Bạn cảm thấy bản thân đáp ứng yêu cầu công việc đừng ngần ngại nộp hồ sơ cho chúng tôi. Một công việc tốt, cơ hội thăng tiến rõ ràng, thu nhập tăng đáng kể đang chờ người lao động có tâm và tầm xứng đáng.