OKVIP Tuyển Dụng Trợ Lý OA OKVIP Cơ Hội Vàng Gia Tăng Thu Nhập

OKVIP tuyển dụng trợ lý OA mở ra cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao cho các bạn trẻ. Vị trí này không đòi hỏi cao về tính chuyên môn hay kinh nghiệm. Chỉ cần bạn siêng năng, tỉ mỉ là có thể ứng tuyển vào ngay vào OKVIP của chúng tôi.

Giới thiệu về vị trí việc làm OA OKIP

OKVIP tuyển dụng trợ lý OA là dịp để người lao động chỉn chu, kỹ tính tìm thấy việc làm ưng ý, mức lương xứng đáng. OA thực hiện các công việc có liên quan đến hành chính và nhân sự. Qua đây có thể thấy tầm quan trọng của bộ phận này tại tập đoàn của chúng tôi. 

Nhân viên OA sẽ nhận lệnh từ cấp trên và triển khai xuống dưới. Những công việc liên quan đến lương, điều phối, quản lý nhân sự đều do vị trí này đảm nhiệm.

Đây còn là đầu mối giải quyết các vướng mắc liên quan đến chế độ, đãi ngộ khác như nghỉ phép, thôi việc. Tất cả phải được thực hiện theo đúng quy chuẩn công ty, quy định pháp luật. Bộ phận này còn có trách nhiệm giữ gìn kỷ cương, phép tắc trong lao động. Điển hình là công tác điểm danh nhân sự mỗi ngày để chấm công, tính lương chính xác.

Giới thiệu về vị trí việc làm OA OKIP
Giới thiệu về vị trí việc làm OA OKIP

OKVIP tuyển dụng trợ lý OA công việc cụ thể

Trợ lý OA tên gọi quốc tế Office Administrator nhiệm vụ chính là hỗ trợ bộ phận khách của tập đoàn. Vị trí này thực hiện các công việc liên quan hành chính văn phòng, quản lý lịch trình làm việc…Nhân viên OA đảm đương trọng trách sau:

 • Điểm danh nhân sự, phát tài liệu, đồ dùng và chuẩn bị máy tính cho nhân viên.
 • Hoàn thành thủ tục cho nhân viên mới nhận việc, nghỉ việc và báo cáo nội bộ công ty.
 • Rà soát lịch làm việc thống kê ngày nghỉ, làm việc, chấm công và tính lương.
 • Phổ biến cho nhân sự mới về thủ tục, thời gian làm việc, chế độ khác.  

OKVIP tuyển dụng trợ lý OA với chính sách, đãi ngộ thế nào?

Từ lâu tuyển dụng OKVIP được biết là tập đoàn giải trí hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến. Đây còn là nơi cung cấp môi trường làm việc tốt, nhiều cơ hội thăng tiến, lương cao, nhiều phúc lợi,…Sau đây là các chính sách mà OA được hưởng khi đến với chúng tôi.

Mức lương

OKVIP tuyển dụng trợ lý OA hấp dẫn nhất vẫn là mức lương cao, không nơi nào có được. 

 • Vị trí này thử việc nhận mức lương khởi điểm 20 triệu đồng, chính thức 23 triệu đồng. So với mặt bằng chung thì cao hơn hẳn các nơi khác.
 • Bạn còn được nhận tiền sinh nhật, ngày Lễ, Tết lên đến 10 triệu đồng.
 • Người lao động còn được nhận 3 triệu tiền ăn mỗi tháng. Mỗi tháng công ty còn tổ chức tiệc đãi toàn bộ nhân sự trong hệ thống.
 • Thiết lập hành trình thăng tiến công bằng. Nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong công việc và đạt hiệu quả cao bạn sẽ được cân nhắc lên OA Manager.

Chính sách phúc lợi

OKVIP tuyển dụng trợ lý OA phải đến trực tiếp công ty, cần nghiệp vụ và kỹ năng cụ thể. Cho nên vị trí này nhận phúc lợi hậu hĩnh nhằm nâng cao tinh thần, hiệu suất làm việc cho nhân viên.

 • Trợ lý OA được bố trí chỗ ở tại ký túc xá, đầy đủ tiện nghi và các vật dụng cần thiết. Người lao động không tốn chi phí lưu trú, tiện lợi cho nhân viên xa nhà.
 • Bạn không cần chuẩn bị bất cứ thứ gì vì đã có chúng tôi chu cấp đồ dùng cần thiết hàng ngày như chăn ga, gối đệm, móc áo…hoàn toàn miễn phí.
 • Trợ lý OA làm việc từ 6 tháng trở lên có 15 ngày nghỉ về quê và vẫn được hưởng lương.

OKVIP tuyển dụng trợ lý OA đài thọ vé máy bay và phí visa khi đến làm việc cho tập đoàn.

OKVIP tuyển dụng trợ lý OA lương cao, phúc lợi tốt
OKVIP tuyển dụng trợ lý OA lương cao, phúc lợi tốt

Đào tạo cơ bản đến nâng cao hoàn toàn miễn phí

Để nhân viên làm việc đạt hiệu suất, công ty hỗ trợ các buổi đào tạo nâng cao chuyên môn. Ngoài ra người mới dễ dàng nắm bắt công việc. Bổ sung kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp người lao động đáp ứng điều kiện làm việc và thăng tiến lên cấp bậc cao hơn.

Cung cấp môi trường làm việc hiện đại, văn minh

Chúng tôi hiểu nhân sự có vai trò quan trọng quyết định sự thành bại của thương hiệu. OKVIP xây dựng tập thể theo tiêu chí thấu hiểu, chia sẻ, yêu thương và đoàn kết. Môi trường làm việc chuẩn quốc tế tạo ra các cá nhân xuất chúng. Đồng thời thiết lập lộ trình thăng tiến công bằng, không thiên vị.

OKVIP tuyển dụng trợ lý OA và những kỹ năng cần có

Mặc dù vị trí nào không đòi hỏi cao về kiến thức, kinh nghiệm. Tuy nhiên người đảm đương trọng trách này phải hội tụ các kỹ năng sau đây:

Ứng dụng vi tính văn phòng thuần thục nhất

OKVIP tuyển dụng trợ lý OA làm việc trên máy tính nên cần phải am hiểu, thành thạo vi tính văn phòng cơ bản như: Microsoft Word, Excel, PowerPoint…Các công cụ này giúp người lao động hoàn thành công việc tốt, nhanh nhất. Việc thống kê, tính toán cũng chính xác hơn.

Ứng dụng vi tính văn phòng thuần thục nhất
Ứng dụng vi tính văn phòng thuần thục nhất

Giao tiếp tốt

OKVIP tuyển dụng trợ lý OA 80% công việc liên quan đến nhân sự nên giao tiếp tốt là một lợi thế. Vui vẻ, cởi mở giúp bạn tiếp cận dễ dàng người lao động, phổ biến suôn sẻ quy định công ty. OA còn phải có tính thích ứng nhanh, xử lý tốt mọi tình huống, khéo léo, gắn kết nhân sự lại với nhau. Một OA tài năng luôn hiểu ý cấp trên và truyền đạt chính xác chỉ đạo của họ xuống dưới. Đảm bảo mọi phòng ban đều hiểu cũng như tuân thủ đúng quy định.

Làm việc nhóm 

OKVIP tuyển dụng trợ lý OA yêu cầu phải có tinh thần làm việc nhóm tốt. Vì bạn sẽ làm việc trong môi trường lớn cùng nhiều phòng ban khác. Bạn cần biết cách phân chia công việc và hỗ trợ nhau đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao phó. OA còn có trách nhiệm giám sát, điểm danh nhân sự cũng như đôn đốc tiến độ làm việc.

Trách nhiệm và cẩn thận mọi công việc

OKVIP tuyển dụng trợ lý OA đòi hỏi tính tỉ mỉ, cẩn thận và có trách nhiệm đối với công việc. Người lao động phải biết quan sát, lưu ý từng chi tiết nhỏ, đảm bảo chính xác trong công việc. Yếu tố này cũng giúp bạn ngăn nắp, sắp xếp gọn gàng tài liệu công ty. Điều phối, chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu.

Trách nhiệm và cẩn thận mọi công việc
Trách nhiệm và cẩn thận mọi công việc

Quy trình ứng tuyển OKVIP tuyển dụng trợ lý OA

Bạn cảm thấy mình phù hợp với chức danh này và mong muốn được làm việc cùng chúng tôi hãy thực hiện theo quy trình bên dưới:

 • Bước 1: Bạn tìm hiểu kỹ nhiệm vụ, kỹ năng vị trí việc làm này đang cần. Nếu thấy bản thân đáp ứng được nhu cầu công việc thì hãy lập hồ sơ. 
 • Bước 2: Bạn scan tài liệu có liên quan và gửi qua email công ty. Lưu ý thông tin cá nhân hay giấy tờ tùy thân đảm bảo chính chủ, chuẩn 100%. Chúng tôi phát hiện gian dối ngay lập tức từ chối xét duyệt.
 • Bước 3: CV của bạn được thông qua công ty sẽ gửi thông báo phỏng vấn về email. Bộ phận nhân sự sẽ liên hệ với bạn trực tiếp qua số điện thoại, trao đổi chi tiết hơn về vị trí OKVIP tuyển dụng trợ lý OA.
 • Bước 4: Việc phỏng vấn diễn ra online hoặc trực tiếp tại văn phòng. Khi trao đổi chúng tôi sẽ đặt ra một vài câu hỏi liên quan đến công việc và kỹ năng. Bạn trả lời đúng, suôn sẻ sẽ được nhận vào làm việc. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn lịch trình cụ thể sau đó.

Kết bài

Trên đây là toàn bộ thông tin OKVIP tuyển dụng trợ lý OA. Chúc bạn sẽ ứng tuyển thành công và vươn lên đỉnh cao của sự nghiệp trong thời gian ngắn. Đừng quên truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các vị trí khác mà công ty đang tuyển dụng.