Tuyển dụng OKVIP Dễ Dàng – Nhận Ngay Việc Tốt Lương Cao

Tuyển dụng OKVIP với quy trình đơn giản sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được công việc tốt cùng đãi ngộ hấp dẫn tại tập đoàn chúng tôi. Năm 2024 đánh dấu một bước tiến mới của thương hiệu trong hành trình phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Do đó, OKVIP đang tìm kiếm các ứng viên tài năng để lấp đầy các vị trí nhân sự quan trọng.

Lý do không nên bỏ lỡ cơ hội tuyển dụng OKVIP

Đến với liên minh OKVIP, bạn sẽ được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp với các ưu điểm cụ thể như:

Lương vượt trội

Thống kê gần đây đã chỉ ra rằng mức lương được cung cấp ở tập đoàn chúng tôi cao hơn 20% so với các đối thủ cùng ngành. Đây không chỉ là một tin vui cho những ai đang tìm kiếm cơ hội tuyển dụng OKVIP mà còn là yếu tố giúp thương hiệu giữ chân những nhân viên giỏi nhất.

Đặc biệt, nếu có thành tích xuất sắc và mang về doanh thu lớn cho tập đoàn, tiền thưởng hấp dẫn sẽ được trao cho bạn. Cơ chế đãi ngộ như vậy sẽ thúc đẩy và khuyến khích nỗ lực của cá nhân, tạo ra môi trường làm việc tích cực và đầy hứng khởi. Thêm vào đó, chính sách thưởng còn giúp người lao động có thu nhập tốt hơn, cảm thấy thỏa mãn và tích cực khi được đánh giá đúng thực lực làm việc.

Nhiều người muốn tuyển dụng OKVIP vì thích mức lương cao
Nhiều người muốn tuyển dụng OKVIP vì thích mức lương cao

Nghỉ phép

Mỗi tháng nhân viên sẽ có 3 ngày nghỉ phép trong 1 tháng, không tính vào ngày cuối tuần hay các ngày lễ tết. Bạn sẽ có đủ thời gian để thư giãn và nạp năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, các ngày nghỉ ốm đau,  không để bất kỳ nhân viên nào cảm thấy bị áp lực hay kiệt sức.

Chỗ ở miễn phí

Chúng tôi xây dựng một môi trường sống và làm việc lý tưởng cho để nhân sự từ Việt Nam qua Campuchia không cảm thấy chán nản vì phải xa nhà. Khi tuyển dụng OKVIP và gia nhập công ty, bạn sẽ phải bất ngờ trước sự quan tâm và chăm sóc từ phía ban lãnh đạo.

Tập đoàn cung cấp chỗ ở miễn phí tại Mộc Bài để đảm bảo một mái nhà ấm cúng cho nhân viên, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho họ khi di chuyển giữa nơi làm việc và nơi ở. Không những thế, OKVIP còn hỗ trợ nhân viên một khoản phụ cấp để thoải mái ăn uống. Bạn sẽ không phải lo lắng về những chi phí sinh hoạt, từ đó tập trung hoàn toàn vào công việc và phát triển bản thân.

Nâng cao nghiệp vụ

Một trong những lý do bạn nên tuyển dụng OKVIP ngay là các cơ hội được đào tạo, nâng cao chuyên môn miễn phí tại đây. Chúng tôi vừa tập trung phát triển kinh doanh vừa chú trọng đến mục tiêu cải thiện kỹ năng cho nhân sự. Khi làm việc tại đây, bạn sẽ được tham gia các khóa học, hội thảo, workshop và seminar được triển khai bởi các chuyên gia đầu ngành.

04 vị trí được tuyển thường xuyên tại OKVIP

tuyển dụng OKVIP chính là cơ hội việc làm hấp dẫn cho hàng ngàn ứng viên trên khắp mọi miền đất nước. Mặc dù đội ngũ nhân sự vô cùng đông đảo nhưng chúng tôi vẫn liên tục tuyển thêm để đạt được mục tiêu phát triển quy mô thương hiệu.

Sale online

Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Sale online và đây cũng là tin tuyển dụng được quan tâm nhiều nhất bởi nhân sự sẽ được làm việc tại nhà.

  • Không có yêu cầu về giới tính, chỉ cần trong khoảng từ 20 đến 33 tuổi.
  • Không đòi hỏi kinh nghiệm trước đó nhưng các bạn có khả năng giao tiếp tốt và biết cách thuyết phục người khác khéo léo nên tuyển dụng OKVIP vì sẽ được ưu tiên nhiều.
  • Hiểu rõ các phương pháp quảng cáo trực tuyến hoặc sở hữu kiến thức vững về cách thức hoạt động của các nền tảng sẽ là một lợi thế lớn. 

Nếu bạn chứng minh được khả năng của mình trong công việc này, OKVIP sẽ chi trả một mức lương hấp dẫn lên đến 30 triệu đồng mỗi tháng. Bên cạnh đó còn có các khoản thưởng KPI hấp dẫn.

Sale online tại OKVIP được đãi ngộ cực tốt
Sale online tại OKVIP được đãi ngộ cực tốt

Nhân viên IT

Trách nhiệm chính của vị trí này là đảm bảo sự ổn định ở các server của công ty. Đồng thời cùng đội ngũ tập trung xây dựng và phát triển hệ thống. Để đáp ứng được các yêu cầu của công việc IT và tự tin tuyển dụng OKVIP, bạn cần:

  • Có kinh nghiệm trong ngành lập trình và từng tham gia phát triển trang web hoặc ứng dụng.
  • Có kiến thức chuyên sâu về các ngôn ngữ lập trình như CSS, PHP, API, MVC… Khi thành thạo công nghệ này sẽ được điểm cộng lớn trong quá trình tuyển chọn. Bên cạnh đó, khả năng làm việc độc lập cũng như biết cách kết hợp hiệu quả trong một nhóm là điều rất cần thiết.

Mức lương cho vị trí này có thể đạt từ khoảng 25 đến 30 triệu đồng mỗi tháng, phụ thuộc vào kinh nghiệm và khả năng của ứng viên. Đây là một cơ hội tốt để tham gia vào một tập đoàn đang phát triển và có tiềm năng lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và giải trí online.

SEO website

Hiện tại, tập đoàn đang mở rộng đội ngũ với vị trí SEO Website online hoặc làm việc offline tại trụ sở chính. Nếu như nhân sự làm từ xa chỉ được 15 triệu/tháng thì nhân sự ở Mộc Bài, Campuchia có thể nhận lương 50 triệu/tháng. Để thành công trong vai trò SEO và tự tin tuyển dụng OKVIP, bạn cần vượt qua các yêu cầu như:

  • Có kiến thức sâu về CSS, WordPress, HTML,… và ít nhất 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 
  • Cần có kinh nghiệm thực tiễn, đã từng làm việc trên các dự án thành công hoặc đã đạt được vị trí top đầu trên các công cụ tìm kiếm với từ khóa cụ thể.
Nhân viên SEO tại OKVIP cần đáp ứng cả chuyên môn và kỹ năng
Nhân viên SEO tại OKVIP cần đáp ứng cả chuyên môn và kỹ năng

Quản lý OA

Nếu muốn tuyển dụng OKVIP, bạn nhất định không được bỏ qua tin tức về vị trí quản lý OA. Công việc này không đòi hỏi quá nhiều về kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn nhưng rất cần những ứng viên kỹ tính, nhanh nhẹn và chỉn chu trong mọi việc.

Nhiệm vụ chính của vị trí này là quản lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến tài liệu, chấm công cho nhân sự. Mức lương chính thức cho vị trí này sau thời gian thử việc được công khai là 23 triệu đồng mỗi tháng.

Cách tham gia tuyển dụng OKVIP đơn giản và nhanh chóng

Nếu bạn quan tâm đến các vị trí tại tập đoàn chúng tôi, hãy thử một trong hai hình thức ứng tuyển sau.

Đăng ký qua biểu mẫu tuyển dụng

Bạn có thể lấy form tuyển dụng OKVIP thông qua các thông báo được chúng tôi công bố. Tất cả các bài đăng về vị trí đang tuyển của tập đoàn đều được đính kèm một biểu mẫu đăng ký sẵn có trên nền tảng Google Docs. Nhiệm vụ của ứng viên là chọn biểu mẫu phù hợp với vị trí bạn quan tâm và điền đầy đủ thông tin. Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi phản hồi từ bộ phận nhân sự của OKVIP.

Có thể tuyển dụng OKVIP qua form đăng ký
Có thể tuyển dụng OKVIP qua form đăng ký

Liên hệ qua các kênh thông tin

Bạn cũng có thể tuyển dụng OKVIP bằng cách liên lạc trực tiếp qua các kênh hỗ trợ tuyển dụng. Địa chỉ Zalo, Email, Telegram của tập đoàn đều được nêu rõ trong thông tin tuyển dụng. Khi cảm thấy phù hợp với một vị trí nào đó, bạn có thể sử dụng các kênh này để gửi CV của mình trực tiếp đến đội ngũ nhân sự. Bộ phận HR sẽ xem xét hồ sơ của bạn và sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn nếu thấy phù hợp.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã hiểu lý do số lượng người tuyển dụng OKVIP ngày càng tăng cao. Liên minh OKVIP chúng tôi tự tin với môi trường làm việc tốt và đảm bảo đem đến cho nhân sự cơ hội phát triển nghề nghiệp bền vững. Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này, hãy nắm bắt và nộp hồ sơ ngay hôm nay vào vị trí phù hợp với năng lực của chuyên môn của mình.