Tuyển dụng SEO WEB OKVIP – Lương Cao, Môi Trường Làm Việc Tốt

Tuyển dụng SEO WEB mới nhất năm 2024 vừa được OKVIP thông báo. Liên minh OKVIP tuyển dụng nhân viên số lượng lớn tại hai vị trí offline và online. Theo đó, mức lương cao cùng nhiều đãi ngộ khác được ứng viên cực kỳ quan tâm. Vì thế mọi người nên chú ý theo dõi những thông tin trong bài viết này để hiểu rõ hơn.

OKVIP tuyển dụng SEO WEB mới nhất 2024

Trong giai đoạn mới, OKVIP muốn phát triển thương hiệu và đầu tư nhiều hơn về lĩnh vực hoạt động. Vì thế thương hiệu cần bổ sung lượng lớn nhân viên. Trong đó, vị trí SEO WEB đang cần số lượng ứng cử viên lớn.

OKVIP tuyển dụng SEO WEB là những thông tin đáng quan tâm trong giai đoạn hiện nay. Liên minh cập nhật thông tin tuyển dụng OKVIP tuyển dụng SEO WEB mới nhất trên web giúp mọi người nhanh chóng nắm bắt cơ hội việc làm.

OKVIP thực hiện tuyển dụng số lượng lớn tại vị trí offline và online với mức lương khá cao. Nhân viên đảm nhiệm vị trí thực hiện những công việc theo yêu cầu và cần đáp ứng những điều kiện về công việc trước khi phỏng vấn.

OKVIP tuyển dụng SEO WEB số lượng lớn
OKVIP tuyển dụng SEO WEB số lượng lớn

Tại sao nên chọn OKVIP đảm nhiệm vị trí SEO WEB?

OKVIP tuyển dụng SEO WEB để bổ sung nhân lực vào đầu năm. Mọi người có thể ứng tuyển khi:

OKVIP tạo điều kiện phát triển cho nhân viên

Môi trường làm việc lành mạnh với mức lương thưởng ổn định chính là một trong những yếu tố nền móng giúp mọi người an tâm phát triển bản thân. Không những vậy, nhà cái còn tạo điều kiện để nhân viên học hỏi về công việc của mình thông qua các lớp đào tạo, các buổi Training học việc.

Nhân viên mới vào sẽ có người hướng dẫn trực tiếp để nhanh chóng làm quen với vị trí công việc. Không những vậy, môi trường cạnh tranh lớn, đồng nghiệp giỏi, nhiều dự án phát triển cũng như thưởng KPI cao. Chính vì thế, nhân viên có động lực phát triển và cạnh tranh cao.

OKVIP tạo điều kiện cho nhân viên phát triển
OKVIP tạo điều kiện cho nhân viên phát triển

Lương thưởng tốt so với nhiều công ty trên thị trường

Một trong những điểm mạnh giúp thương hiệu OKVIP xứng đáng được chọn làm môi trường làm việc tốt nhất hiện nay là mức lương. Trong những thông tin tuyển dụng SEO WEB cho hay liên minh đề ra lương cao. Mọi người không những được nhận lương cứng mà còn có thưởng KPI, dự án cùng hoa hồng theo team.

Hỗ trợ nhân viên SEO WEB trong quá trình làm việc

OKVIP tuyển dụng SEO WEB đáp ứng tốt các nhu cầu việc làm đề ra. Trong đó các chi phí về thưởng cũng được mọi người quan tâm. Theo đó, ứng cử viên nên biết:

 • OKVIP cung cấp chế độ bảo hiểm tốt nhất hiện nay trên thị trường cho nhân viên của mình, kể cả SEO WEB. Nhân viên tham gia làm việc tại đơn vị có chế độ bảo hiểm đầy đủ.
 • Không những vậy, mọi người có thưởng lễ, Tết khá cao sau quãng thời gian làm việc cùng OKVIP.
 • Bên cạnh đó, những ứng cử viên SEO WEB tại vị trí offline sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại trong quá trình làm việc tại công ty.
Liên minh hỗ trợ nhân viên
Liên minh hỗ trợ nhân viên

Mức lương dành cho nhân viên SEO WEB

OKVIP là một trong những môi trường làm việc tốt nhất hiện nay. Liên minh tạo điều kiện cho nhân viên phát triển về nhiều phương diện. Đi đôi với điều đó, lương thưởng chính là một trong ưu ái mà liên minh dành cho đội ngũ nhân viên của mình. 

Các vị trí SEO WEB của OKVIP có mức thưởng khá cao. Tùy theo từng vị trí, ta thấy nhân viên sẽ hưởng mức lương cụ thể như sau:

 • Nhân viên offline: Trong quá trình thử việc, nhân viên nhận lương 34.000.000 VNĐ/tháng. Sau khi trở thành nhân viên chính thức, mọi người sẽ hưởng mức lương chính thức là 50.000.000 VNĐ.
 • Nhân viên online: Khi còn là nhân viên thử việc, mọi người  nhận về mức lương 12.000.000 VNĐ nhưng khi làm nhân viên chính thức thì lương SEO WEB là 15.000.000 VNĐ.

Như đã thấy. lương do OKVIP đề ra cho nhân viên tại vị trí này khá cao. Bên cạnh đó, thông tin tuyển dụng SEO WEB còn cho hay nhân viên tại vị trí này còn sở hữu mức hoa hồng khá cao. Mọi người nhận về lượng hoa hồng theo team và lợi nhuận cá nhân từ 2 đến 20%.

Trong trường hợp nhân viên có khả năng hoàn thành KPI tốt thì sẽ nhận thưởng thêm. Mức thưởng lớn nhất cho SEO WEB mà công ty đưa ra là 10.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, liên minh còn đề ra khá nhiều mức thưởng trong năm vào những dịp lễ tết hay thưởng theo các dự án.

Những thông tin cụ thể về công việc SEO WEB do OKVIP tuyển dụng

OKVIP tuyển dụng đầu năm nhân viên SEO WEB. Tìm hiểu về công việc này, mọi người nên biết những yêu cầu mà thương hiệu đưa ra đối với ứng cử viên gồm:

Các công việc nhân viên sẽ thực hiện khi trúng tuyển

Tuyển dụng SEO WEB OKVIP đề ra những thông tin cơ bản đối với công việc. Trong đó, liên minh cho hay những công việc cụ thể mà mọi người sẽ thực hiện khi đảm nhiệm vai trò này gồm có:

 • Nhân viên cần nắm vững những kỹ thuật về seo Offpage, Onpage và thực hiện hiệu quả.
 • Lên kế hoạch marketing cũng như xây dựng hệ thống social website.
 • SEO WEB cập nhật nhanh những thông tin về các bài viết cho website như content, sản phẩm về ảnh hay Baner, ….
 • Lên kế hoạch và thực hiện kết nối với webmaster cũng quản trị website trong công việc để đem đến hiệu quả tốt nhất.
 • Thực hiện tăng lượng traffic web dựa vào kế hoạch kết hợp giữa các kênh marketing .Thông tin tuyển dụng SEO WEB yêu cầu ứng cử viên phải đảm bảo thông tin cũng như kỹ thuật về bài viết.
 • Xây dựng và thực hiện quản lý các kênh social Media: Twitter, Google plus, Yahoo, Facebook, Zingme, diễn đàn…
 • Sử dụng công cụ cũng như các phương pháp marketing nhằm đẩy mạnh kết quả SEO cho website.
 • Nghiên cứu đối thủ cùng ngành nhằm phát hiện chiến lược, kế hoạch đẩy mạnh thương hiệu của họ.
 • Quản lý và định hướng phát triển cho team SEO.
 • Tăng lượt truy cập trang cũng như đẩy mạnh thứ hạng từ khóa Website.
 • Theo dõi về thứ hạng lượng truy cập web, từ khóa, backlink Website.
Các công việc SEO WEB cần thực hiện
Các công việc SEO WEB cần thực hiện

Yêu cầu đối với nhân viên đăng ký ứng tuyển

Để trở thành nhân viên của OKVIP đảm nhiệm vị trí SEO WEB, ứng cử viên phải đáp ứng tốt các yêu cầu sau theo thông tin tuyển dụng SEO WEB như sau:

 • Ứng viên cần có khả năng viết tốt, sáng tạo nội dung độc đáo về thương hiệu cũng như hoạt động và các sản phẩm của OKVIP.
 • Hiểu biết về SEO content writing và ứng dụng trong lĩnh vực SEO.
 • Mọi người có thể thực hiện tối ưu hóa nội dung tốt nhằm tăng hiệu suất tại công cụ tìm kiếm.
 • Hiểu biết chi tiết về SEO cũng như những xu hướng mới trên thị trường. Khả năng nghiên cứu từ khóa, xu hướng và ứng dụng trong lĩnh vực SEO WEB.
 • Không những vậy, tin tuyển dụng SEO WEB cho hay ứng cử viên cần là người có tinh thần học hỏi, cầu tiến cũng như có thể chịu áp lực công việc tốt.
 • Thông tin tuyển dụng SEO WEB OKVIP yêu cầu ứng cử viên phải có kinh nghiệm về HTML, CSS và WordPress.
 • Bên cạnh đó, ứng cử viên cần có thành công trong công việc SEO website và từ khóa.
 • Có kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng về công việc SEO WEB.
 • Ứng cử viên có tinh thần trách nhiệm cũng như khả năng làm việc nhóm tốt. Không những vậy, mọi người cũng cần làm việc cá nhân nên OKVIP yêu cầu ứng cử viên có khả năng độc lập trong công việc được giao.
 • Hiểu biết và báo thường xuyên về công việc của mình.
Ứng cử viên cần đáp ứng các yêu cầu OKVIP đề ra về vị trí SEO WEB
Ứng cử viên cần đáp ứng các yêu cầu OKVIP đề ra về vị trí SEO WEB

Kết luận

Tuyển dụng SEO WEB vừa được OKVIP thông báo mới nhất. Liên minh tuyển dụng cả vị trí offline lẫn online với mức lương cao, môi trường làm việc ổn định và đảm bảo khả năng phát triển cá nhân tốt. Vì thế mọi người nên theo dõi những thông tin trên để biết thêm về công việc.