Ứng Tuyển OKVIP – Tin Tức Tuyển Dụng Mới Nhất 2024

Ứng tuyển OKVIP mở ra cho các bạn trẻ vô số cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn có một không hai. Không chỉ nhận mức lương cao, người lao động còn được đào tạo thêm nhiều kỹ năng chuyên môn và hưởng nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Ngay bên dưới, hãy cùng xem qua các vị trí tuyển dụng OKVIP hot tại liên minh OKVIP.

Ứng tuyển OKVIP – Tin tuyển dụng mới nhất 2024

Liên minh OKVIP hiện có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân sự và chiêu mộ nhân tài ở khắp các vị trí. Mục đích là để tối ưu hiệu suất làm việc và giúp thương hiệu phủ sóng ở phạm vi rộng rãi hơn nữa. Sau đây là một số vị trí việc làm tại tập đoàn mà các bạn trẻ có thể tham khảo:

Ứng tuyển OKVIP - Tin tuyển dụng mới nhất 2024
Ứng tuyển OKVIP – Tin tuyển dụng mới nhất 2024

Nhân viên Sale

Nhân viên Sale là vị trí làm việc mà tập đoàn luôn có nhu cầu tuyển dụng trong suốt cả năm. Dù không yêu cầu kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn cao nhưng nếu muốn ứng tuyển OKVIP vị trí này, bạn cần phải đáp ứng vài điều kiện. Bao gồm khả năng giao tiếp tốt, tự tin, kỹ năng thuyết phục khách hàng,…

Tuyển dụng vị trí sale online OKVIP
Tuyển dụng vị trí sale online OKVIP

Theo đó, nhân sự sẽ phụ trách công việc liên hệ, giới thiệu và thuyết phục khách hàng tin tưởng, sử dụng sản phẩm dịch vụ của tập đoàn. Các bạn trẻ từ 20 – 33 tuổi rất phù hợp để ứng tuyển OKVIP vị trí Sale. Hiện tại, công ty đang đưa ra mức lương cực cao lên đến 30 triệu/tháng và có thể thưởng thêm nếu đạt KPI.

Nhân viên phụ trách SEO

Tuyển dụng SEO Wen OKVIP vị trí này hiện được chia thành 2 hình thức làm việc là offline tại văn phòng Mộc Bài, Campuchia hoặc online (làm trực tuyến tại nhà). Mức lương dành cho người lao động ứng tuyển OKVIP vị trí phụ trách SEO tương ứng với 2 hình thức trên là 50 triệu/tháng và 15 triệu/tháng. 

Tập đoàn đưa ra yêu cầu công việc đối với nhân sự là phải có website SEO từ khóa thành công hoặc ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm việc chuyên môn. Bên cạnh đó, người lao động cũng phải am hiểu và thành thạo các công cụ như WordPress, HTML, CSS,…

Nhân sự phụ trách Content 

Ứng tuyển OKVIP vị trí phụ trách Content, các bạn trẻ cũng có cơ hội làm việc thông qua 2 hình thức tương tự như SEO Web OKVIP. Tuy nhiên, mức lương dành cho vị trí này sẽ là 35 triệu/tháng đối với làm offline và 15 triệu/tháng khi làm online. Công việc này thực sự là cơ hội phát triển tốt dành cho những bạn có năng khiếu viết lách và thích sáng tạo.

Thông tin tuyển dụng seo content
Thông tin tuyển dụng seo content

Ngoài ra, tập đoàn sẽ ưu tiên với những bạn ứng tuyển OKVIP có am hiểu về lĩnh vực Marketing, thành thạo WordPress và có kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO,… Trong quá trình làm việc, người lao động sẽ chịu trách nhiệm về việc lên nội dung và ý tưởng cho trang web. Đồng thời làm theo sự chỉ đạo và chịu sự quản lý trực tiếp của SEO Leader. 

Chuyên viên IT

IT Web OKVIP là một vị trí đòi hỏi trình độ chuyên môn khá cao. Vậy nên để ứng tuyển OKVIP với công việc này, người lao động cần đáp ứng nhiều yêu cầu. Bao gồm tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc lập trình, máy tính,…; thành thạo ngôn ngữ lập trình như PHP, API, CSS, MVC,… và tiếng Anh để trao đổi với các chuyên gia,…

Về công việc, bạn sẽ lập trình website, xây dựng và nâng cấp server của hệ thống, xử lý các sự cố, vá lỗ hổng ứng dụng hay phần mềm nếu cần,… Đương nhiên, mức lương mà tập đoàn đưa ra đối với vị trí này cũng rất cao, dao động từ 25 – 30 triệu/tháng.

Ứng Tuyển OKVIP - Tin Tức Tuyển Dụng Mới Nhất
Ứng Tuyển OKVIP – Tin Tức Tuyển Dụng Mới Nhất

OKVIP Tuyển Dụng Trợ Lý OA OKVIP

Ngay cả khi không có kỹ năng chuyên môn hay kinh nghiệm, người lao động vẫn có thể ứng tuyển OKVIP vị trí trợ lý OA OKVIP

. Tuy nhiên, các bạn phải chắc chắn mình có khả năng chịu được áp lực công việc, linh hoạt và nhanh nhẹn. Bộ phận này sẽ có nhiệm vụ quản lý máy tính, chấm công và việc ra vào của nhân viên. 

Đồng thời xử lý yêu cầu hoặc vấn đề nhận việc, nghỉ việc của nhân sự. Kèm theo đó là lập báo cáo công việc để gửi cho cấp trên, lãnh đạo,… Mức lương hiện tại dành cho vị trí quản lý OA là 23 triệu đồng/tháng.

Tuyển Dụng Thiết Kế OKVIP

Thông tin ứng tuyển OKVIP có nêu rõ công việc cụ thể của vị trí thiết kế OKVIP. Đó là lên ý tưởng và thiết kế hình ảnh quảng cáo cùng các ấn phẩm của công ty. Nhân sự cũng có thể lựa chọn làm việc tại văn phòng đơn vị hoặc làm việc tại nhà đều được.

Về chuyên môn, người lao động phải tốt nghiệp từ trung cấp trở lên với chuyên ngành thiết kế đồ họa hoặc nhóm ngành liên quan nếu muốn ứng tuyển vào OKVIP. Đồng thời cũng phải có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm việc và có sản phẩm cụ thể. Nếu làm tốt, các bạn sẽ được hưởng mức lương 30 triệu/tháng (làm offline) và 15 triệu/tháng (làm online).

Tại sao người lao động nên ứng tuyển OKVIP ngay từ hôm nay?

Không chỉ tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn, tập đoàn còn mang đến cho người lao động cực nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Có thể nói, đó là những đặc quyền mà duy chỉ nhân sự tại OKVIP mới được hưởng. Bao gồm:

Làm việc tại OKVIP lương cao, đãi ngộ tốt
Làm việc tại OKVIP lương cao, đãi ngộ tốt

Mức lương cực cao

Bất kể là ứng tuyển OKVIP ở vị trí nào, nhân sự đều được hưởng mức lương cực cao. Theo đánh giá, con số mà tập đoàn đưa ra là cao hơn khoảng 20% so với những đơn vị khác. Chưa kể, nhân viên còn được thưởng thêm nhiều khoản khác nếu có hiệu suất làm việc tốt, vượt KPI đề ra,… 

Đặc biệt, người lao động còn được nhận hoa hồng theo kết quả kinh doanh và theo từng dự án bên cạnh mức lương cơ bản. Tất cả đều được cập nhật chi tiết tại mục thông tin tuyển dụng OKVIP để người lao động tham khảo.

Đãi Ngộ Làm Việc OKVIP

Đãi ngộ làm việc OKVIP không chỉ có mức lương cao, nhân sự còn được hưởng nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Bao gồm chế độ bảo hiểm cao hơn 50%, thưởng các dịp sinh nhật và lễ Tết, du lịch hàng năm, tham gia các buổi tiệc của công ty,… 

Nhân viên nữ sẽ được nghỉ phép thai sản có lương với thời gian dài. Ngoài ra, khi ứng tuyển OKVIP thành công, người lao động cũng được nghỉ phép ốm và phép năm theo đúng quy định pháp luật. Bên cạnh đó, nhân sự còn được tập đoàn trợ cấp tiền ăn, ký túc xá tiện nghi và nhiều phúc lợi khác.

Được đào tạo kiến thức

Nếu ứng tuyển OKVIP và được nhận, người lao động sẽ được đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn miễn phí. Tập đoàn sẽ tổ chức nhiều buổi training để giúp nhân sự mới nâng cao năng lực, các kỹ năng mềm nhằm phát triển hơn nữa. Tóm lại, nơi đây sẽ là một không gian làm việc chuyên nghiệp và năng động mà các bạn trẻ có thể phát huy tối đa tài năng của mình.

Làm thế nào để ứng tuyển OKVIP?

Hiện nay, người lao động có thể đăng ký ứng tuyển các vị trí tuyển dụng một cách dễ dàng. Tuy nhiên nếu chưa biết cách thức thực hiện cụ thể, các bạn hãy tham khảo 2 phương thức sau:

  • Truy cập tin tuyển dụng tại website chính thức của OKVIP, tìm kiếm vị trí mình mong muốn và làm theo thông tin hướng dẫn.
  • Sử dụng các kênh liên hệ để trực tiếp kết nối với đội ngũ HR của tập đoàn, trao đổi thông tin và nộp CV như Email, Zalo, Telegram,…

Trên đây là tổng hợp thông tin ứng tuyển OKVIP và tin tức tuyển dụng cập nhật mới nhất trong năm 2024. Hy vọng vài viết mang đến nhiều điều bổ ích giúp các bạn trẻ tìm được công việc ưng ý và phù hợp với bản thân. Nếu có nhu cầu, hãy mau chóng gia nhập đại gia đình liên minh OKVIP để bắt đầu sự nghiệp rộng mở!